-->

Header Ads

QC1

Giảm cân đơn giản cùng món canh khoai tây nấu nấm ngon ngọt dễ ăn

Loading...
Canh khoai tây nấu nấm có cách nấu đơn giản, cái bùi bùi của khoai tây quyện với cái dai dai ngọt ngọt của nấm tạo nên hương vị hấp dẫn của món ăn giảm cân này.

Rau củ quả vốn là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của người béo, người thừa cân. Khoai tây và cà rốt ít calo, không có chất béo và cholestrerol, hàm lượng vitamin cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6 và chất xơ thô tuyệt vời. Sự kết hợp giữa cà rốt, khoai tây, và nấm – một loại thực phẩm cũng giàu vi chất và ít calo sẽ tạo thành món canh ngon ngọt dễ ăn và giảm cân hiệu quả.

Để làm món canh khoai tây nấu nấm, bạn cần các nguyên liệu sau:

1 củ cà rốt.
3 củ khoai tây.
200gr nấm (nấm rơm, nấm nút hoặc nấm kim châm…).
200 ml nước dùng xương hoặc nước dùng gà.

Cách chế biến:

Bước 1:

Khoai tây rửa sạch, cạo vỏ, cắt miếng vừa ăn.


Tương tự, cà rốt cũng rửa sạch, cạo vỏ, cắt khoanh tròn nhỏ.


Nấm bỏ phần gốc, xắt mỏng.

Bước 2:

Nước xương hoặc nước gà có thể ninh để sẵn bắc lên bêp chờ nước sôi thì cho khoai tây cùng cà rốt vào, nêm nếm cho vừa ăn.


Đợi 5 phút hãy cho nấm vào, nước sôi lại thì tắt bếp, rắc chút hành lá cho thêm đậm đà mùi vị.


Bước 3:

Đợi thêm 5 phút cho nấm vào, nước sôi lại thì tắt bếp, rắc chút hành lá cho thêm đậm đà mùi vị.


Chỉ 3 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành món canh này rồi đấy nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn : phunukieuviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD