-->

Header Ads

QC1

Cá hồi chiên mật ong vàng rộm

Loading...
Bạn muốn nấu một bữa ăn thật ngon đãi chàng nhưng vẫn chưa biết sẽ thực hiện món gì cho vừa ngon vừa lạ? Cùng Dược Bảo Khang vào bếp học cách làm món cá hồi chiên mật ong bổ dưỡng dưới đây nhé! Cam đoan với bạn là chàng sẽ rất thích đấy!

Cá hồi không chỉ thơm ngon mà còn là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Cá hồi cung cấp nhiều protein (44%) và một nguồn phong phú các vitamin và khoáng chất. Không chỉ vậy, cá hồi còn chứa một lượng rất dồi dào chất béo omega 3 6 tốt cho tim mạch.


Việc chế biến cá hồi làm món ăn sẽ giúp người thưởng thức có một sức khỏe dồi dào và khỏe mạnh. Có nhiều cách chế biến thực phẩm này, nhưng nếu bạn muốn đãi chàng bằng một món ngon lạ, thì cá hồi chiên mật ong là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!. Cách chế biến khá đơn giản, cùng thực hiện nhé!

Nguyên liệu:

- 300g cá hồi

- 30ml mật ong nguyên chất

- 1 quả chanh vàng

- 1 quả dưa leo

- Hành lá, gừng, bột ngô

- Dầu ăn

Cách làm:

- Hành lá rửa sạch, thái sợi nhỏ.

- Gừng gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái sợi.

- Cá hồi rửa sạch, cắt thành từng lát dày vừa phải.


- Ướp cá hồi với gừng, hành và muối. Trộn đều.


- Cắt ½ quả chanh, bỏ hạt và vắt vào cá hồi.


- Bột ngô pha loãng rồi cho vào cá, trộn đều và để trong 15 phút cho cá thấm đều tất cả các gia vị.


- Cho vào chảo một ít dầu ăn, đợi dầu nóng, bạn cho từng lát cá hồi vào chiên nhỏ lửa.


- Chiên đến khi thịt cá săn lại và hơi đổi màu thì bạn có thể tắt bếp, vì cá hồi rất nhanh chín.

- Múc cá hồi chiên ra đĩa, sau đó bạ quét lên trên miếng cá một lớp mật ong mỏng. Có thể trang trí thêm vài lát dưa leo lên đĩa để món ăn thêm sinh động, bắt mắt.

Món này, bạn nên ăn với nước sốt mayonnaise pha cùng một ít tương ớt. Chúc bạn và chàng ngon miệng nhé!

Đem đến cho chàng một niềm vui bất ngờ thông qua việc chế biến một món ăn ngon lạ! Đơn giản phải không nào?
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD