Giảm mỡ bụng âm thầm nhờ uống loại nước này mỗi ngày
Loading...
Vòng eo bánh mỳ là nỗi lo lắng của nhiều chị em, đặt biệt là giai đoạn sau sinh. Ly nước tự chế dưới đây sẽ giúp các bạn đánh bay mỡ bụng lèo phèo đó nha!
Nước ép rau cần tây chính là thứ nước thần thánh giúp đánh bay lượng mỡ thừa trên cơ thể chúng ta. Với mỗi 100g cần tây thì chỉ có 11 calo. Không những thế, cần tây còn rất giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Chính vì vậy, cần tây được sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân và đặc biệt mỡ bụng cũng bay đi nhanh chóng.
Cần tây là thực phẩm rất tốt cho giảm cân
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 8 cây cần tây.
- 1 quả chanh.
- 70ml nước lọc.
- 1/4 thìa cafe muối.
- Đá viên.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
2. Cách làm:
- Dùng dao gọt lấy vỏ chanh, cho vào nồi đun với chút nước đến khi sôi thì đổ nước vỏ chanh ra bát.
- Cắt đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt vào 1 chén nhỏ.
- Cần tây mang rửa sạch, nhặt bỏ phần lá, phần thân thái thành những khúc nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn cùng với chút nước lọc.
- Dùng rây lọc tách riêng phần nước ép ra cốc và phần bã cần tây.
- Đổ nước ép cần tây, nước cốt chanh, nước vỏ chanh vào một cái bình rồi khuấy đều cùng với chút muối đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
- Đổ hỗn hợp ra cốc và thả thêm vài viên đá là có thể sử dụng.
2. Cách sử dụng:
Uống ly nước này vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, lúc bạn chưa ăn sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau 2 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy vòng bụng của bạn giảm size đáng kể, da cũng trắng hơn, mụn ít hơn và các vết rạn cũng mờ đi nhanh chóng.
Lưu ý:
- Bạn có thể làm nhiều hỗn hợp này và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.
- Khi mới uống nước ép cần tây có thể rất khó uống vì mùi vị hơi hắc của rau. Nếu bạn không quen có thể cho thêm một chút mật ong để ly nước dễ uống hơn.
Bạn sẽ thấy công dụng sau vài tuần sử dụng
Theo Eva