Đánh bay mỡ bụng đáng ghét nhờ nồi nước gừng mật ong
Loading...
Mẹo hay này dành riêng cho các chị em bị bụng 2-3 ngấn mà vẫn chưa tìm được giải pháp cải thiện!
Có thể bạn không biết, gừng có chứa chất gingerol và shogaol giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn.
Hơn nữa gừng có tính nóng, nên khi bạn uống nước gừng, cơ thể cũng nóng lên theo, giúp đánh tan mỡ nhanh chóng, giúp bạn có được vóc dáng mơ ước.
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 củ gừng to.
- 2 quả chanh.
- 3 thìa canh mật ong.
- 1,5 lít nước lọc.
- Đá viên.
- Máy xay sinh tố, rây lọc.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
2. Cách làm:
- Rửa sạch gừng, bỏ vỏ, thái lát, cho vào máy xay, xay nhuyễn.
Xay nhuyễn gừng bằng máy xanh sinh tố
- Cho gừng vừa xay vào nồi, đổ nước lọc vào đun với lửa lớn. Sau khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa đun khoảng 40-45 phút cho gừng ngấm kĩ vào nước.
Đun kỹ với nước
- Khi nước nguội bớt đi, đổ nồi nước vào rây lọc, lọc lấy phần nước và bỏ bã.
Bỏ bã, chắt lấy nước
- Cắt chanh, vắt lấy nước cốt, đổ vào bình nước gừng, thêm mật ong vào khuấy đều rồi sử dụng.
- Bạn cũng có thể cho thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.
3. Cách sử dụng:
- Uống 1 ly buổi sáng ngay khi ngủ dậy, số còn lại uống trong ngày thay thế nước.
Uống hằng ngày bằng loại nước này
Mỗi sáng uống 1 ly nước gừng này, sau 2 tuần mỡ bụng của bạn tiêu biến rõ rệt, eo thon, bụng phẳng nhé!
Hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần dùng nước gừng
Lưu ý:
- Nước gừng sẽ gây tình trạng nóng trong, vì vậy các bạn hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh để cân bằng cơ thể.
Chúc các bạn thành công!
Theo Eva