-->

Header Ads

QC1

Cách làm thịt gà chiên giòn đơn giản mà ngon miệng

Loading...
Món thịt gà chiên tuy có nguyên liệu và cách chế biến đơn giản nhưng được tẩm ướp với các loại gia vị đặc biệt sẽ mang đến một món ăn có hương vị cực kỳ hấp dẫn, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.


Thịt gà là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Ngoài hàm lượng protein cao, thịt gà còn có vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.


Nếu những món ăn từ thịt gà như gà luộc, gà kho đã trở nên quá quen thuộc với bữa cơm gia đình thì sau đây, chuyên mục thực đơn tăng chiều cao sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt gà chiên giòn, đơn giản mà không kém phần thơm ngon, hấp dẫn ngon, rất thích hợp cho bữa cơm tăng chiều cao ngày cuối tuần.


Nguyên liệu:

- 500g thịt đùi gà

- 10g gừng; 4 tép tỏi; 1 muỗng canh rượu sake; 1 muỗng canh rượu mirin (rượu nấu ăn của Nhật); 1 muỗng canh xì dầu; 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê dầu mè

- Bột chiên vừa đủ


Cách làm:

Bước 1: Thịt đùi gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn.


Gừng, tỏi băm nhỏ.


Bước 2: Cho gà vào bát, thêm gừng tỏi, rượu sake, rượu mirin, xì dầu, đường, dầu mè vào trộn đều. Ướp trong 1 giờ.


Sau đó, cho thịt gà lăn qua bột mì.


Bước 3: Chuẩn bị một nồi chiên, cho dầu ăn vào, đun nóng già, sau đó thả gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.


Vớt gà ra giấy thấm dầu sau đó để lên đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gà chiên giòn!
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD