-->

Header Ads

QC1

Thưởng thức beefsteak kiểu Mỹ với 6 loại sốt

Loading...
Những miếng beefsteak ngọt mềm, thơm lừng và đậm hương vị của miền Tây nước Mỹ tại Moo Beef Steak là lựa chọn lý tưởng cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn với người thân yêu.

Bí quyết làm nổi bật vị ngon của món bò tại Moo Beef Steak là những loại sốt sáng tạo, bao gồm 6 loại: sốt kem, sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, sốt phô mai xanh, sốt nấm và sốt gan ngỗng.


Sốt vang đỏ mang hương vị quyến rũ của rượu vang Pháp và lá hương thảo, dấm nho đen cùng vị ngọt của nhiều loại rau, củ, quả và hành khô.

Sốt nấm như một bản hòa tấu tinh tế của các loại nấm Pháp, nấm hương, nấm hải sản với hành tây, kem tươi.

Sốt gan ngỗng béo ngậy được chế biến từ gan ngỗng Pháp, kem tươi và cỏ xạ hương, mang vị ngọt dịu của nước dùng ninh từ xương bò và rau, củ.

Ngoài beefsteak, súp hải sản là một trong những món được yêu thích nhất của Moo Beef Steak.

Ăn kèm với các món trên là Salad Moo tươi mát, giúp cân bằng dinh dưỡng và gia tăng vị ngon.

Bữa tiệc sẽ kết thúc trọn vẹn bằng thực đơn tráng miệng phong phú. Trong ảnh là bánh Tiramisu ăn kèm sốt quả mâm xôi vô ngọt thanh và chua dịu.

Bánh kem chanh dây, sốt chocolate và quả mâm xôi được các bạn gái yêu thích.

Bữa tiệc Giáng sinh tại Moo Beef Steak thêm phần đáng nhớ khi bạn thưởng thức món ăn ngon trong không gian rộng rãi, dễ chịu. Tại nhà hàng số 7 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có bàn tiệc lớn cho 20 người từ phiến gỗ nguyên tấm nằm tại vị trí nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, nhà hàng vẫn dành những không gian riêng tư và lãng mạn cho các cặp đôi.

Giang Minh Nguyệt - Zing.vn
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD