-->

Header Ads

QC1

Bê non Mộc Châu: Hương vị thảo nguyên giữa lòng phố cổ

Loading...
Thực khách thủ đô có thể thưởng thức món thịt bê ngọt mềm đặc sản của vùng thảo nguyên tỉnh Sơn La ngay tại Hà Nội.

Sự khác biệt của món ăn đặc sản Mộc Châu là vị ngọt mềm tự nhiên của thịt bê sữa hòa quyện cùng các loại gia vị, rau của người dân tộc như tinh dầu hạt mắc khén, hạt dổi, lá móc mật, cỏ mật, rau bò khai, cải mèo, ngó xuân…


Lòng xào ớt khô kiểu Tây Bắc đượm thơm ngon, giòn sần sật và cay nồng làm hài lòng những người thích ăn cay.

Món cháo ngọt lịm, thơm phức hấp dẫn giữa mùa đông.

Món nướng kiểu Âu với sốt tiêu xanh khiến bạn thêm ấm lòng giữa tiết trời lạnh khô của Hà Nội.

Món bê hấp cỏ mật đậm hương vị thảo nguyên.

Món rau bò khai xào tỏi giòn và ngọt.

Rau cải Mèo hấp chấm với nước tương và trứng luộc thơm ngậy.


Địa điểm để thực khách Hà Nội thưởng thức ẩm thực Mộc Châu là nhà hàng Wink (40 Nguyễn Siêu, quận Hoàn Kiếm). Tại đây có hơn 40 món, cho thực khách khám phá từ đồ nướng Á-Âu đến các đặc sảnTây Bắc…, ăn kèm bia tươi và món rượu nậm đặc biệt.

Để đón năm mới, nhà hàng giới thiệu combo dành cho 4 người chỉ 140.000 đồng/người, gồm 7 món: lẩu bê nhúng mẻ, bê hấp cỏ mật, bê chao, lòng non nướng kiểu Tây Bắc, rau cải Mèo, rau muống xào gia vị Tây Bắc và khoai tây chiên.

Không gian sang trọng của nhà hàng Wink là điểm hẹn thú vị của giới trẻ sành điệu trong dịp họp mặt người thân, bạn bè.

Theo Zing.vn
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD