Lẩu xiên que nướng Bangkok tại TP HCM
Loading...
Bạn có thể chọn nhiều xiên que để nhúng vào nồi nước, hay nướng để thưởng thức. Giá một phần lẩu cho 2 người là 62.000 đồng.
Khai trương không lâu, Coco5, quán ăn chuyên phục vụ ẩm thực đường phố Thái Lan (Đồng Nai, quận 10, TP HCM) đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ nhờ thực đơn phong phú, giá mềm.
Bạn có thể tìm thấy gần như mọi món ăn đường phố được yêu thích của đất nước chùa vàng tại đây.
Đó là gỏi ba khía với vị mặn đặc trưng, ăn kèm cùng nhiều loại rau, chả, trứng... mang đến cảm giác no đủ.
Gỏi xoài cá trê với độ giòn của cá, chua của xoài, cay cay của ớt. Nước trộn gỏi được đầu bếp chan vào đĩa khi dọn, nên nếu bạn không thưởng thức ngay, cá trê sẽ mềm, mất ngon.
Gỏi miến hải sản với vị cay dịu nhẹ nồng, một chút chua thanh đi kèm tôm hấp tươi ngon.
Tom Yum được đựng trong thố xinh xắn. Ngoài ra còn có các món như sam tam, cơm mắm ruốc, đùi gà giòn, xôi Thái, cơm chiên dứa, cơm chiên trái dừa...
Trong hàng chục món của thực đơn, được yêu thích nhất là xiên nướng được tẩm ướp vừa miệng, giá mềm.
Trong thời tiết hiện nay của Sài Gòn, lò than đỏ hồng và hương thơm của món nướng hợp cạ.
Món thứ hai không thể thiếu trong ngày se lạnh là lẩu. Một phần lẩu Thái hải sản dành cho hai người tại quán có giá 62.000 đồng.
Nếu thích, bạn có thể chọn lựa thêm các loại xiên que như thanh cua, chả cá, chả tôm xúc xích để thưởng thức. Các loại xiên đồng giá 15.000 đồng.
Nhắc đến món Thái, không thể thiếu kem dừa. Người chế biến món ăn này tại quán đã được ông chủ cửa hàng kem dừa nướng nổi tiếng và đông khách nhất chợ Chatuchak truyền nghề nên hương vị khá giống nguyên bản.
Lod chong, những sợi xanh thuôn dài có vị dai ăn kèm khoai môn, dưa lưới, kem, xôi nếp cẩm, nước cốt dừa, đá bào... tạo nên món tráng miệng hoàn hảo.
Xôi mít với những hạt xôi được nấu từ nếp nhập từ đất nước này ăn kèm mít chín và cơm dừa.
Để đến quán, bạn từ ngã ba Đồng Nai - Tô Hiến Thành chạy về hướng Đồng Nai khoảng 200 m. Quán nằm bên tay phải.
Theo : Zing.vn