Quán bánh đa cua ăn rau đã đủ no
Loading...
Ngoài hương vị đặc trưng của đặc sản Hải Phòng, tô bánh đa cua tại đây còn khiến thực khách ngạc nhiên vì rất hào phóng về lượng rau
Trung Bún là quán bún nằm trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2, TP HCM. Từ chợ Chiều, bạn chạy thêm 200 m hướng về phà Cát Lái. Quán nằm bên tay phải.
Quán phục vụ các món đặc sản miền Bắc như bún chả, bún mọc, bún tôm, bún dọc mùng...
Mỗi món đều có hương vị riêng.
Trong danh sách các món trên, được lòng các cô, các nàng nhất là bánh đa cua "bao rau".
Gọi như thế vì ngoài những thành phần phải có gồm riêu cua, chả lá lốt, chả cua, mọc... món ăn này có lượng lớn rau muống luộc, gốc hành lá chẻ dọc, rau sống...
"Mình thích ăn các món nước vào buổi sáng nhưng không muốn nạp quá nhiều tinh bột nên đến quán nào cũng xin thêm rau sống để lấp đầy bụng. Khi ăn bánh đa cua tại đây, rau trong món ăn nhiều đến mức mình không phải xin thêm rau mà còn bỏ bánh đa cua ra khỏi tô", chị Yến, nhà đường số 16, quận 2 chia sẻ.
Thực khách nam lại hài lòng với các loại chả ăn cùng bánh đa cua.
Chả lá lốt đầy đặn song không bị khô. Chả cua được giã bằng tay và tẩm ướp vừa miệng. Quán bán khoảng 10 món bún.
Theo Huỳnh Hằng/Zing