-->

Header Ads

QC1

Giòn cay mực xào sả ớt

Loading...
Miếng mực giòn, thấm gia vị thơm thơm cay cay của sả và ớt, dùng chung với cơm nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

- 500 g mực
- Sả, ớt, tỏi, bột nghệ, gia vị.

Cách làm:


Bước 1: Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp chung với 3 thìa nhỏ bột nêm, 1/2 thìa nhỏ bột nghệ, sả, tỏi, ớt băm, để 10 phút cho mực thấm gia vị.


Bước 2: Dầu nóng trút toàn bộ mực vào, xào trên lửa lớn.

Bước 3: Bạn không cần phải thêm nước, vì mực chín rất nhanh nên bạn phải đảo mực nhanh tay, sau 10 phút tắt bếp.
Khi ăn cho mực ra đĩa.

Theo Tuyết Nguyễn/Ngoisao.net
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD