Giảm cân an toàn với món salad cá ngừ
Loading...
Salad cá ngừ sẽ là món ăn giúp bạn giảm cân hiệu quả nhờ vào hàm lượng chất xơ, vitamin từ xà lách và các chất béo có lợi từ cá.
Tăng cân, thừa cân, béo phì hiện đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Đời sống công nghiệp với việc lạm dụng các thức ăn nhanh, ăn vặt đẩy cơ thể chúng ta đến hiện trạng tăng trọng rõ rệt. Với những người làm việc văn phòng, đi cùng tính chất ít di chuyển, mỡ sẽ xuất hiện nhiều ở vùng bụng, đùi, tay,… Tập thể dục, massage tan mỡ, xông hơi,… là những phương pháp giảm cân được nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng để giảm cân. Theo nghiên cứu, tốt hơn hết, bạn hãy hạn chế ăn nhiều dầu mỡ, tăng cường các thực phẩm thiên nhiên và uống nước thường xuyên.
Salad là món ăn giảm cân có nhiều thực phẩm thiên nhiên mà chị em thường lựa chọn cho thực đơn ăn kiêng. Salad cá ngừ có hàm lượng chất xơ cao, giàu vitamin, chất béo có lợi nhưng lại ít calo sẽ mang lại hiệu quả giảm tuyệt vời.
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món salad cá ngừ bao gồm:
1 cây xà lách Carol.
1 hộp cá ngừ ngâm dầu.
Xốt mayonnaise.
Mù tạt vàng.
Mật ong.
Nước cốt chanh.
Cách chế biến:
Bước 1:
Rau xà lách tách từng lá, rửa sạch, ngâm với muối.
Vớt rau ra bẻ đôi lá nếu lá dài, để thật ráo.
Bước 2:
Lấy cá ngừ trong hộp ra bát, chắt bỏ hết dầu.
Bước 3:
Trộn 4 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng canh mù tạt vàng, 1 muỗng canh mật ong và 2 muỗng café nước cốt chanh thật đều.
Bước 4:
Dùng thố lớn, cho xà lách, cá ngừ và xốt vào trộn thật đều. Sauk hi trộn xong, bạn có thể dùng ngay.
Nếu thích bạn có thể cho thêm cà chua, cà rốt nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Nguồn : phunukieuviet