-->

Header Ads

QC1

Tăng cân cùng với món gà với rượu trắng & kem sốt

Loading...
Một công thức nấu ăn lạ miệng, giúp bạn có được một thực đơn tăng cân đúng ý muốn, giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn:

Số người phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu ăn: 35 phút


Nguyên liệu:

1 muỗng canh dầu ôliu
6 đùi gà không da, bỏ xương (khoảng 1-1 / 4 lbs.)
1/2 củ hành tây, xắt lát mỏng
2 tép tỏi
1 gói nấm cremini
1 ly rượu vang trắng
Kem tươi Heavy Cream nếu không có có thể thay thế bằng Whipping cream
Hạt nêm gà
2 muỗng canh lá húng quế tươi


Cách làm:

Đun nóng dầu ô liu trong chảo không dính lớn để ở nhiệt độ cao và cho gà vào chiên nâu. Khi gà chín nâu đặt sang một bên.

Xào hành tây với tỏi trong một chảo dầu riêng, thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi hành tây mềm, khoảng 2 phút. Cho nấm vào thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi nấm mềm, khoảng 2 phút.

Cho rượu vang và kem vào đun sôi. Giảm nhiệt độ xuống thấp và đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy đều, đến khi nước sốt quẹo lại, khoảng 3 phút. Cho hạt nêm vào, nêm vừa ăn.

Cho gà vào chảo và đun nhỏ lửa, đậy cho đến khi gà được nấu chín kỹ, khoảng 20 phút.

Trang trí bằng rau húng quế.

* Đối với một lựa chọn ít béo, bỏ qua kem tươi và khuấy 2 muỗng canh pho mát ít béo trước khi cho gà vào.

Công dụng:

Thịt gà:

Chứa nhiều protein, ít chất béo. Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cân như ý muốn. Thịt gà cũng chứa lượng lớn axit amin được gọi là tryptophan có tác dụng làm dịu thần kinh, kích thích giấc ngủ.

Thịt gà cũng rất giàu phốt pho - một khoáng chất cần thiết hỗ trợ sự phát triển và vững chắc của răng và xương.


Nấm cremini:

Nấm Crimini chứa rất nhiều dinh dưỡng thực vật, giúp giữ cho hệ thống miễn dịch của con người khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Nấm còn có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tim vì chúng có chứa vitamin B1 và ​​B6.Chứa chất chống oxy hóa, là chất có thể giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và giảm nguy cơ ung thư.


Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD