Tăng cân buổi sáng với món bánh mỳ salad trứng luộc
Loading...
Hãy bắt đầu một ngày mới bằng món bánh mỳ salad trứng luộc gồm ô-liu và mayonnaise đầy đủ dưỡng chất dưới đây cho ngày dài thêm năng động.
Không giống như bánh mỳ trứng ốp la thường thấy, món bánh mỳ trứng luộc dưới đây đảm bảo đem đến chút bất ngờ cho khẩu vị của bạn, đặc biệt đối với những người muốn tìm chút cảm hứng trong ăn uống để tăng cân. Thành phần salad trứng luộc có thể thay đổi linh động, bạn có thể thay thế ô-liu bằng bất cứ thứ gì mình thích, chẳng hạn như cần tây, thì là, dưa chua, giăm bông, thịt muối, khoai tây…
Nguyên liệu:
4 quả trứng
8 quả ô-liu xanh
3 muỗng súp mayonnaise
1 muỗng cà phê mù tạc
1 cây hành lá
Muối, tiêu
Cách làm:
Cho trứng vào nồi, đổ nước lạnh ngập mặt trứng ít nhất 2,5cm.
Đun sôi ở lửa lớn, để sôi trong 1 phút.
Tắt bếp rồi đậy nồi trong 12 phút.
Sau đó tháo hết nước nóng rồi đổ nước lạnh lên mặt trứng.
Lúc này lột vỏ trứng sẽ rất dễ dàng.
Đem trứng thái hạt lựu.
Ô-liu cũng thái hạt lựu, hành băm nhỏ.
Cho tất cả vào tô cùng với mayonnaise và mù tạc.
Rồi trộn đều lên.
Nêm thêm chút muối và tiêu.Cuối cùng cho hỗn hợp vào bánh mỳ cùng vài lá xà lách nữa là xong.
Miếng bánh tổng hòa nhiều hương vị, cảm giác rất đặc biệt và lạ lẫm.
Lavender