-->

Header Ads

QC1

5 nước ép trái cây tốt cho các bà mẹ đang mang thai

Loading...
( Womantoday ) - Nếu bạn đang mang thai? Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã trở thành một người mẹ, chúng tôi chắc chắn bạn đang đi tìm những lời khuyên khác nhau và gợi ý suốt cả ngày về cách chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe của bạn và bé. Bạn nên biết mang thai không chỉ là về việc bổ sung thêm 300 calo và làm một số bài tập yoga một cách thường xuyên. Hầu hết mọi người nói rằng bạn nên ăn uống lành mạnh. Dưới đây là những công thức làm nước ép trái cây thật sự tốt cho bạn và sự phát triển của em bé:

Nước ép là một trong những thói quen tốt nhất mà bạn có thể làm khi mang thai để cung cấp sức khỏe và dinh dưỡng cho con của bạn. Không chỉ vậy, một ly nước trái cây khỏe mạnh mỗi ngày cũng sẽ làm bạn tăng cân nhẹ nhàng trong một thời gian. Đồng thời nó cũng sẽ làm cho làn da của bạn láng mịn hơn.

1. Nước ép táo:


Uống một ly nước ép táo thường xuyên chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và khỏe mạnh trong những tháng đặc biệt mang thai. Ngoài ra nước ép táo còn giúp xoa dịu, giảm nhẹ và làm sạch hệ tiêu hóa, điều trị chứng táo bón và tiêu chảy.

Dưới đây là một công thức đơn giản:

Táo không cần gọt vỏ, ngâm trong nước muối.

Cho táo đã cắt nhỏ vào máy ép lấy nước.

Nếu bạn thích ngọt có thể cho thêm tí đường.

2. Nước ép ổi:


Ổi là một loại trái cây giúp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến táo bón trong thời kỳ mang thai. Để chuẩn bị một ly nước trái cây tươi ổi, bạn sẽ cần đến 2 trái ổi, hai muỗng canh đường, nước cốt chanh, và nước gừng.

Dưới đây là công thức:

Ổi ngâm với nước muối, vớt lên để ráo nước

Bây giờ cắt nhỏ ổi thành từng miếng cho vào máy xay sinh tố. Thêm gừng và nước chanh vào.

Sau khi hoàn thành quá trình trộn, bạn có thể đổ ra ly thêm đá để uống ngon hơn.

3. Nước ép nho:


Nho chứa nhiều khoáng chất, bao gồm calcium, đồng, iodine, phosphorus, sắt và kali. Nước nho có thể giúp chữa những chứng bệnh như táo bón, bệnh tim, gout, viêm khớp, lao phổi, các vấn đề về gan, trĩ và những loại dị ứng khác nhau.

Công thức cũng rất đơn giản:

Lấy khoảng 500 gram nho và nghiền nát chúng.

Cho vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Đổ nước ép nho ra và để nó trong tủ lạnh

Thêm một chút nước chanh vào nó và sau đó bạn có thể thưởng thức.

4. Nước ép củ cải đỏ (củ cải đường):


Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C, vitamin A, vitamin B9, sắt, kali, magiê, axit folic và betaine… củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C và chất sắt vốn là các thành phần rất tốt cho cơ thể của chúng ta nhất là các bà mẹ mang thai cần nhiều chất sắt. Củ cải đỏ cũng giúp gan loại bỏ độc tố, đóng vai trò quan trọng việc hồi phục sức khỏe của con người. Củ cải đỏ đã được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng.

Công thức:

Chuẩn bị một ly nước ép củ cải tươi bạn cần có 4 củ cà rốt, 2 củ cải đường, 1 quả táo. Gọt vỏ củ cải, cà rốt, táo.

Cắt tất cả các nguyên liệu trên thành từng miếng và cho chúng vào máy xay sinh tố.

Sau khi xay xong bạn có thể cho thêm chút đá vụn. Bạn có thể uống nước này ba lần một tuần.

5. Chuối và mật ong:


Chuối giúp vượt qua trầm cảm ở mức độ cao, chống mất canxi qua quá trình bài tiết nước tiểu và xây dựng hệ xương chắc khỏe, chuối làm giảm sưng , giúp chống lại bệnh tiểu đường loại II , hỗ trợ chống giảm cân, tăng cường lượng máu và làm giảm thiếu máu do thiếu sắt.

Mật ong có chứa đến 80% đường và 20% còn lại bao gồm các dưỡng chất như sắt, can-xi, phốt-pho và Vitamin C, B và ma-giê. Mật ong có thuộc tính kháng khuẩn và khử trùng giúp gia tăng hiệu quả chữa lành.

Sự kết hợp của chuối, sữa và mật ong là hoàn toàn tuyệt vời. Nó có vị ngon lành và phục vụ như là thức uống buổi chiều hoàn hảo.

Dưới đây là tất cả các bạn sẽ cần để có cốc sinh tố mát lạnh, bổ dưỡng:

Một nửa cốc sữa chua, một nửa cốc sữa đông, một quả chuối chín và một muỗng canh mật ong.

Xay nhuyễn tất cả các thành phần trên. Cho đá vào nếu thích.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD