Ăn sáng bằng bánh nho hấp ngon như bánh nướng
Loading...
Không cần lò nướng bạn cũng có những chiếc bánh nho xinh xắn dùng để ăn nhẹ hoặc làm bữa sáng đấy nhé!
Nếu nhà bạn không có lò nướng thì cứ thử công thức bánh nho hấp này đi! Ngon lắm đấy!
Không cần lò nướng bạn cũng có những chiếc bánh nho xinh xắn dùng để ăn nhẹ hoặc làm bữa sáng đấy nhé!
Nguyên liệu:
- 80gr bột mì + 3gr bột nở
- 40gr bơ
- 50gr đường
- 1 quả trứng
- 20gr nho khô
- 5ml vani
Cách làm:
Bước 1:
- Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt.
Bước 2:
- Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này.
Bước 3:
- Trộn đều lên nhé!
Bước 4:
- Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào!
Bước 5:
- Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này. Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí.
Bước 6:
- Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20' - 25' là bánh chín đấy!
Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được rất ngon vì rất thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh nho hấp này nhé!